Home Các trường đại học ở Singapore Du học cùng SHRM – Trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Singapore

Du học cùng SHRM – Trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Singapore

by HALO

Du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng được biết đến là một trong những mũi nhọn quan trọng, góp phần lớn vào nền kinh tế phát triển của Singapore. SHRM là một trong những trường hàng đầu tại Singapore đào tạo lĩnh vực này.

Trường SHRM

Trường SHRM

SHRM College được thành lập từ năm 2007, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hospitality (Du Lịch Khách Sạn). Với 10 năm phát triển, SHRM đã khẳng định thương hiệu trên thị trường du học Singapore, là môi trường giảng dạy thực hành thực tế chuyên ngành Hospitality được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Không những vậy, SHRM nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp mà trường liên kết, nơi có các sinh viên SHRM đang theo thực tập và làm việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp. SHRM vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm từ chính phủ Singapore trong việc đào tạo và giảng dạy, chứng chỉ People Developer, và Singapore Quality Class

Cùng nhìn lại những điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt khi học Hospitality tại SHRM Singapore nhé

>>> Ngành quản trị du lịch khách sạn-SHRM và người đồng hành HALO

Khu học xá trang bị đầy đủ phòng thực hành, nhà hàng, bếp nóng, bếp lạnh, phòng mẫu khách sạn, cơ sở vật chất theo chuẩn của trường chuyên Hospitality

SHRM tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM Singapore. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: phòng mẫu khách sạn, nhà hàng thực hành, bếp.

>>>>>> Du học ngành quản trị du lịch khách sạn – Còn đất nước nào hợp lý hơn Singapore

Chương trình học thực tế, các tiết thực hành tại bếp và nhà hàng của trường

Trường SHRM

Trường SHRM

Chương trình học tại SHRM được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Thụy Sỹ. Sinh viên sẽ được học và thực hành toàn bộ kiến thức trong ngành du lịch khách sạn như cooking, bartender, housing keeping, front office, event, financial management, human resource management, general management. Với thời lượng thực hành chiếm 60-70% tổng thời lượng học, tất cả các tiết học trở nên thật thú vị chứ không khô khan và nhàm chán. Trường có nhà hàng sức chứa 100 chỗ ngồi để các bạn học thực hành hàng tuần.

>>>> Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Campus học hiện đại

SHRM áp dụng công nghệ cao trong toàn bộ campus của trường với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ campus, điểm danh bằng “finger print”, tài liệu học tập bằng e-book và Ipad. Trường đầu tư luôn phần mềm Teamie – hệ thống đặt món online cho sinh viên thực hành ngay tại trường.

Trường SHRM

Trường SHRM

>>>>>HỌC MBA Ở AMITY GLOBAL INSTITUTE SINGAPORE – CƠ HỘI TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Dự án tốt nghiệp của sinh viên năm cuối

Mỗi nhóm sẽ được trường trang bị kinh phí 3,000-7,000 SGD (môn Event Management). Sinh viên phải tổ chức một sự kiện từ khâu lên ý tưởng, trang trí nhà hàng, nấu các món ăn, pha chế nước uống trong sự kiện, đến quản lí nhân sự, marketing, quản lí chi tiêu, thống kê báo cáo doanh thu cho sự kiện đó. Các bạn phải sinh viên phải đảm bảo cho event có lợi nhuận nhé!

Trường SHRM

Trường SHRM

>>>>>“Vừa học vừa làm – xu hướng kiếm tiền thông minh tại quốc đảo Singapore

Bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương

Với mối quan hệ rộng lớn trong lĩnh vực Hospitality, SHRM thường xuyên tổ chức các chuyến thăm tại các khách sạn lớn giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế cũng như phấn đấu nỗ lực cho việc thực tập và công việc sau này.

Trường SHRM

Trường SHRM

Tất cả sinh viên của trường sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, khách sạn, chuỗi nhà hàng fine-dining tại Singapore. Lương thực tập dành cho các bạn sinh viên sẽ dao động từ 800-1,2000SGD/tháng. Đây chính là kinh nghiệm quý báu cho các bạn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế tại Singapore sau này.

>>>> Trường Đại học công nghệ Nanyang

Miễn phí 6 tháng học Anh văn dành cho sinh viên đăng ký khóa Advanced Diploma in Hospitality Management

SHRM có chương trình hỗ trợ lớn dành cho các bạn sinh viên hạn chế về mặt Tiếng Anh. Tại SHRM, sinh viên sẽ được miễn phí học phí của 03- 06 tháng anh văn khi đăng ký khóa Advanced Diploma. Đây là một bước khởi đầu rất tốt dành cho tất cả sinh viên. Cơ hội học tập được dành cho tất cả mọi người.

>>>>Du học ngành quản trị du lịch khách sạn – Còn đất nước nào hợp lý hơn Singapore

Cấu trúc khóa học Cao đẳng nâng cao ngành KHách sạn nhà hàng

Học 18 tháng lý thuyết (tổng học phí 24000 S$) + 6 tháng thực tập hưởng lương (Mức lương khoảng 800-1200 S$). Yêu cầu tiếng Anh đầu vào là giao tiếp tốt, có bài test đầu vào, nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh thì có thể sang học khóa học tiếng Anh trước của Trường.

Học phí có thể được đóng làm 2 đợt với chi phí đóng ban đầu chỉ từ 4000 đô Singapore (khoảng 70 triệu đồng)

Học phí đã bao gồm thuế và các chi phí phụ thu khác như tài liệu học tập, đồng phục, khám sức khỏe, Student Pass,… . Sinh viên đi học sẽ không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt khóa học.

>>> Du học tiếng Anh ở Singapore

Hồ sơ cần chuẩn bị:

   • Học bạ
   • Giấy khai sinh bản sao công chứng
   • Bằng tốt nghiệp cấp 3 (nếu có)
   • Hộ chiếu (bản gốc)
   • Sổ hộ khẩu bản phô tô công chứng
   • Sơ yếu lý lịch
   • ảnh 4×6 (4 tấm)
   • Chứng chỉ tiếng Anh nếu có

>>>>Học viện Insworld – Lộ Trình Bước Vào Các Trường Nổi Tiếng Của Thế Giới

Ưu đãi HALO

  • Tặng vé máy bay 1 chiều sang Singapore
  • Tặng gói xử lý hồ sơ trị giá 500$ nếu đăng ký trong tháng 10
  • Miễn phí tư vấn
  • Hỗ trợ làm thủ tục đưa đón tại sân bay, thủ tục nhập học
  • Hỗ trợ tìm phòng trọ cho sinh viên tại Singapore
  • Xin học bổng khóa học tiếng Anh miễn phí (3 -6 tháng) nếu đăng ký khóa cao đẳng nâng cao ngành khách sạn nhà hàng.

>>>> Trường cao đẳng SHRM

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh của Công ty tư vấn du học HALO

You may also like

Leave a Comment