Du học nghề tại Đức 2017 đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Bởi để có thể đạt đủ điều kiện để đi du học Đức không phải dễ dàng. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, cơ hội ở lại định cư tại Đức cũng rất lớn.

ƯU ĐÃI MỚI CHỈ ÁP DỤNG ĐẾN HẾT THÁNG 05/2017

  • TẶNG NGAY: Vé máy bay sang Đức trị giá 20.000.000 VNĐ
  • TẶNG NGAY: IPhone 6 cho học viên có kết quả học tập tiếng Đức xuất sắc nhất tại HALO
  • GIẢM NGAY: 2000 EURO với các bạn học viên đăng ký và NỘP HỒ SƠ trước ngày 31/05/2017

 

I. Tại sao nên du học nghề tại Đức mà không học đại học?

1. Chú trọng mô hình “Đào tạo kép”

  • Người Đức luôn muốn cho ra lò những nhân lực không chỉ giỏi lý thuyết suông mà thực hành cũng phải giỏi. Học luôn đi đôi với hành.

2. Du học nghề tại Đức lấp đầy khoảng trống cho lao động Việt Nam

  • Bởi mô hình đào tạo ở Việt Nam chỉ chú trọng vào lý thuyết nên Viện Nghiên cứu giáo dục giáo dục nghề nghiệp đã ký kết chương trình liên kết giữa Việt Nam và các đối tác của CHLB Đức.

3. Môi trường sống

  • Đức là một quốc gia có điều kiện sống tuyệt vời, không khí trong lành, thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đời sống văn hóa của người dân đa dạng, đặc sắc.

4. Cơ hội việc làm và định cư

  • Đức sẽ cấp visa 06 tháng để lao động có thể tìm việc làm. Ngoài ra, liên minh châu Âu(EU) cũng hết sức tạo điều kiện cho các lao động có tay nghề, trình độ cao có thể định cư.
du hoc nghe tai duc nganh dieu duong

Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng

II. Tuyển lao động phổ thông đi Du học nghề tại Đức 2017

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: 18 – 28 tuổi
  • Học vấn: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông

Ưu tiên đặc biệt cho các bạn sinh viên đang theo học hoặc tốt nghiệp chuyên ngành y tá hoặc điều dưỡng ở Việt Nam.

2. Ngành nghề tuyển sinh

  • Điều dưỡng – Altenpfleger/ Y tá – Krankenschwester:  Là ngành được ưu tiên nhất và có chỉ tiêu tuyển dụng nhiều nhất, nhận cả NAM lẫn NỮ. Sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn các công việc như Chăm sóc người già, người bệnh hoặc chăm sóc trẻ em tùy theo nguyện vọng bản thân.
  • Cơ khí – Mechatronik: Làm việc tại các Xưởng cơ khí tại Đức, hoặc các công việc như Sửa chữa ô tô, máy móc…
  • Điện – Điện tử
  • Công nghệ thông tin
  • Nhà hàng khách sạn – Hotel/Restaurantfachman/-frau: Làm các công việc trong Nhà hàng – Khách sạn tại Đức như: Nhân viên Phục vụ, Lễ tân, Đầu bếp…
  • Đầu bếp – Koch
  • Xây dựng – Baubereich
  • Phiên dịch –Dolmesche

3. Lịch trình du học nghề ở Đức

  • Đối với những bạn chưa có bằng tiếng Đức B1 thì sẽ tham gia một khóa đào tạo tiếng Đức tại HALO khoảng 08 tháng để thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức
  • Hoàn thành thủ tục visa đi du học nghề Đức trong vòng 02 – 04 tháng
  • Sau khi sang Đức, học viên tiếp tục học để thi lấy chứng chỉ B2 tiếng Đức chuyên ngành trong vòng 06 – 08 tháng
  • Du học Đức vừa học vừa làm với mức lương từ 18 đến 22 triệu một tháng
  • Hoàn thành chương trình đào tạo nghề, nhận chứng chỉ nghề của CHLB Đức và ký hợp đồng 03 năm làm việc tại Đức với thu nhập từ 50 – 60 triệu một tháng
  • Sau khi kết thúc hợp đồng 03 năm, lao động có quyền về nước hoặc tiếp tục gia hạn hợp đồng làm việc tại Đức thêm 05 năm nữa, sau đó có thể định cư tại Đức.

4. Quyền lợi khi tham gia chương trình du học nghề tại Đức

  • Được miễn 100% học phí trong suốt thời gian học nghề tại Đức
  • Được trả LƯƠNG trong quá trình học, với mức lương từ 12 triệu đến 20 triệu/ tháng
  • Được học tập và rèn luyện trong môi trường ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ, với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới.
  • Vừa được học MIỄN PHÍ, vừa có thể tích lũy tiền gửi về cho gia đình, sau khi đã trừ đi các chi phí ăn, ở, sinh hoạt tại Đức.
  • Sau khi tốt nghiệp, được CAM KẾT nhận ở lại ĐỨC làm việc đúng với chuyên ngành đã học, với thời hạn hợp đồng tối thiểu 03 năm (có thể gia hạn).
  • Được hưởng LƯƠNG CAO như công dân Đức tại Đức khi đã đi làm full time 8h/ ngày, 05 ngày/ tuần từ 2300 EURO – 3000 EURO/ tháng (tương đương từ 60 triệu đến 75 triệu đồng).
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm và quyền lợi khác như một công dân Đức.
  • Được phép làm thêm ngoài 08 giờ làm việc chính tại cơ quan để tăng thêm thu nhập.
  • Mức sinh hoạt phí tại ĐỨC là quá thấp so với thu nhập đạt được (Sinh hoạt phí cho 01 người khoảng  10 triệu/ tháng, thu nhập tối thiểu 50 triệu/ tháng)
  • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG  tại Đức nếu được gia hạn hợp đồng lần 2 (Sau 06 năm liên tiếp làm việc tại Đức)

 

III. Liên hệ đăng ký

Để được tư vấn du học kỹ hơn về chương trình tuyển sinh du học nghề tại Đức vui lòng liên hệ:

  • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO
  • Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 046 254 2237
  • Email: [email protected]

Các bạn có nhu cầu du học đại học tham khảo thông tin tại đây: Tuyển sinh du học Đức 2017

Từ khóa tìm kiếm:

  • du hoc nghe duc
  • du học nghề đức
  • du hoc nghe o duc
  • du học nghề ở đức 2017
  • du hoc nghe tai duc
  • du học nghê tại đức 2017