Home Du học Mỹ Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ trị giá 88.800 USD/Năm (Số lượng có hạn)

Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ trị giá 88.800 USD/Năm (Số lượng có hạn)

by HALO

Công ty du học HALO hiện đang triển khai lộ trình du học với Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ dành cho các ứng viên với nhiều chương trình học bổng có giá trị. Tiêu biểu là học bổng của trường đại học Princeton (the Princeton Society of fellows in the Liberal Arts)

Đôi nét về Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ

Đại học Princeton hiện đang nằm ở vị trí đứng đầu trong danh sách 50 đại học hàng đầu nước Mỹ theo công bố của Business Insider. Business insider không xếp hạng dựa trên những thống kê về danh tiếng và tỷ lệ chọi như nhiều bảng xếp hạng khác mà chủ yếu dựa vào các số liệu thực tế hơn – như thu nhập sau tốt nghiệp và tỉ lệ tốt nghiệp. Princeton nằm ở bang New Jersey, lương trung bình sau tốt nghiệp của sinh viên vào khoảng 75.100 USD/ năm, điểm SAT trung bình 1495, điểm cuộc sống sinh viên A+. Trường đã đào tạo rất nhiều người thành công, trong đó có 15 người đoạt giải Nobel, 10 người giành huân chương Nhân văn quốc gia, 21 người giành huy chương khoa học quốc gia. Nổi tiếng nhất là tổng thống John F. Kenedy, Jeft Bezos ( người sáng lập Amazon) và nhà văn F. Scoot.

Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ với Đại học Princeton

Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ với Đại học Princeton

>>>>>Chỉ còn 5 suất học bổng du học Mỹ trường Eastern Illinois University – Nhanh tay đăng ký kẻo lỡ mất cơ hội

Với mong muốn được hỗ trợ những sáng kiến độc đáo trong việc giảng dạy và học tập các ngành nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, mỗi năm, Cộng đồng Nghiên cứu sinh các ngành Liberal Arts của Đại học Princeton (The Princeton Society of Fellows in the Liberal Arts) sẽ lựa chọn hỗ trợ một số nghiên cứu sinh bậc sau tiến sĩ của học bổng Cotsen – những người sẽ có 3 năm nghiên cứu và giảng dạy tại khoa hoặc chương trình tương ứng tại Princeton.

Trường tuyển sinh hạn cuối đến 22/8/2018, bậc học sau tiến sĩ, số lượng học bổng có hạn,thuộc các ngành Liberal Arts, nhóm liên ngành nhân văn,khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, gồm 4 học bổng : 2 học bổng cho một ngành bất kỳ mà Cộng đồng cung cấp, 1 học bổng về nghiên cứu nhân văn, 1 học bổng về Nghiên cứu LGBT ( học bổng có thể được nhận tại Hoa Kỳ).

>>>> Du học Mỹ năm 2019 trong tầm tay – Tất tần tật thông tin bạn cần biết

Giá trị của học bổng lên tới 88.800 đô la Mỹ/năm, ngoài ra có chi phí phúc lợi, tài khoản nghiên cứu trị giá 5.000 đô la Mỹ, quyền sử dụng những hỗ trợ tài chính của trường, văn phòng làm việc, máy tính cá nhân và các tiện ích khác. Người nhận học bổng cần phải lưu trú tại Princeton hoặc các khu vực gần trường trong suốt năm học để tham gia đầy đủ các buổi chuyên đề hàng tuần và các hoạt động học thuật khác của Cộng đồng.

Sinh viên trường Đại học Princeton. Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ

Sinh viên trường Đại học Princeton. Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ

>>>> Học bổng du học Mỹ “Siêu nóng” với mức học bổng lên đến 550 triệu tại Aquinas College

Việc tuyển chọn sẽ dựa trên thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng đặc biệt cũng như kinh nghiệm giảng dạy và những đóng góp cho cộng đồng liên ngành trong tương lai của ứng viên. Cộng đồng tìm kiếm sự đa dạng và chào đón ứng viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Điều kiện Apply

  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5
  • Bằng cấp: các ứng viên cần có bằng Tiến sĩ trước ngày 01/01/2017. Nếu ứng viên chưa có bằng Tiến sĩ thì phải hoàn thành những phần quan trọng nhất của luận án – tối thiểu một nửa – tại thời điểm nộp hồ sơ. Ứng viên phải nộp các giấy tờ quan trọng, bao gồm luận án, trước ngày 15/06/2019. Ứng viên/ người nhận học bổng tiến sĩ ngành Giáo dục, Pháp luật và từ Đại học Princeton không được phép ứng tuyển . Ứng viên chỉ được ứng tuyển một lần duy  nhất.

>>>> Đại học Elmhurst Mỹ: GPA càng cao – Học bổng càng khủng

Hạn chót nộp hồ sơ :

Ngày 22/08/2018

Phương thức nộp hồ sơ:

Hồ sơ phải được nộp qua công đăng kí online ( xem tại ĐÂY) trước ngày 22/08/2018. Hồ sơ gửi qua bưu điện , email hoặc gửi từng phần qua fax sẽ không được xem xét.

>>>> Trường American University in Bulgaria 

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ
  • Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ
  • Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ
  • Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ
  • Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ
  • Học bổng du học sau Đại học tại Mỹ

You may also like

Leave a Comment