Home Các trường đại học ở Singapore Học viện Quản lý EASB Singapore

Học viện Quản lý EASB Singapore

by HALO
hoc-vien-quan-ly-easb-singapore

Học sinh, sinh viên khi quyết định du học Singapore thường gặp nhiều khó khăn khi chọn trường. Để giúp các em có thêm thông tin, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một ngôi trường rất được yêu thích tại Singapore là Học viện Quản lý EASB.

Tìm hiểu thêm

1. Vài nét về Học viện Quản lý EASB

Học viên Quản lý EASB hay học viện Quản lý Đông Á được thành lập vào năm 1984, tại Singapore. Đây là ngôi trường hàng đầu về đào tạo bậc đại học, sau đại học các chuyên ngành Tài chính ngân hàng, quản trị du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh.

hoc-vien-quan-ly-easb-singapore

Học viện Quản lý EASB Singapore

Sau hơn 30 năm tồn tại và phát triển, học viện quản lý EASB đã nhận được các giải thưởng, minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng giảng dạy nơi đây, đó là:

  • Đạt giải thưởng Học viện xuất sắc nhất được trao bởi Cục quản lý chất lượng học viên tư thục Singapore vào năm 2003.
  • Là một trong các học viện đầu tiên được nhận chứng chỉ đạt chuẩn về chất lượng đào tạo Eudtrust vào năm 2010.
  • Là học viện hàng đầu về chương trình đào tạo Quản trị Du lịch-Khách sạn trong cuộc bầu chọn do Edupoll tổ chức vào năm 2008.

Hiện nay, học viện quản lý Đông Á EASB đang có hơn 200 giảng viên, công nhân viên cùng hơn 3000 sinh viên theo học. Trường đang liên kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học xứ Wales; Queen Margaret University; Heriot-Watt University; University of Southern Queensland (USQ). Sinh viên sau khi theo học tạ EASB sẽ được nhận bằng do các đại học danh tiếng này cấp. Chính vì vậy mà lượng sinh viên quốc tế lựa chọn học viện quản lý Đông Á EAS  ngày một tăng bởi chất lượng cũng như uy tín mà ngôi trường đã đạt được.

2. Cơ sở vật chất

Học viên quản lý EASB là học viện duy nhất có hai khu học xá được xây dựng riêng biệt nhau. Mỗi khu sẽ đảm nhiệm việc đào tạo một trong hai lĩnh vực là: Quản trị Du lịch và Khách sạn; Quản trị kinh doanh.

Hai khu học xá này đều được thiết kế các khu chức năng phục vụ việc học tập và sinh hoạt cho sinh viên như: phòng học đa phương tiện, phòng thực hành, thư viện, phòng tự học, phòng máy tính, sân thể dục thể thao (bóng đá, bóng rổ, cầu lông,…), canteen,…Trang thiết bị phục vụ trong khu học xá rất hiện đại và hợp với sinh viên.

Kí túc xá của trường cũng được chú trọng đầu tư, dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu. Đặc biệt, có riêng một tuyển xe bus miễn phí chuyên chở sinh viên từ kí túc xá tới trường mỗi ngày.

3. Chương trình đào tạo

Học viện quản lý EASB có các chương trình đào tạo rất đa dạng, từ cấp chứng chỉ cho tới đào tạo bậc đại học, sau đại học ở các lĩnh vực sau:

  • Đào tạo tiếng Anh thương mại: Đây là khóa học dành cho ai muốn sử dụng tiếng anh thành thạo trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực thương mại nói riêng. Khóa học này khai giảng hàng tháng tại EASB.
  • Đào tạo bậc Dự bị đại học, cao đẳng và cao đẳng nâng cao: Các bậc học này, học viện Quản lý EASB giảng dạy các lĩnh vực sau: Tâm lý học, Quản trị du lịch và Khách sạn, Quản trị Du lịch.
  • Đào tạo bậc Đại học: Tài chính ngân hàng, Tài chính Kế toán, Marketing, Quản lý và cung ứng hậu cần, Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Tổ chức sự kiện, Quản lý Casino, Quản trị khách sạn quốc tế.
  • Đào tạo bậc sau đại học: Quản lý dư án, Quản trị Du lịch, Quản trị Khách sạn, Quản trị kinh doanh (Hoạch định chiến lược), Tài chính, Quản lý nhân sự, Marketing.

Riêng với sinh viên ngành Du lịch Khách sạn, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các em được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng, resort lớn ở Singapore. Đồng thời, được hưởng một mức lương từ 600 -800 USD/tháng. Với sinh viên tại trường, nhà trường sẽ hướng dẫn, chia sẻ với các em cách viết CV, phòng vấn cũng như giới thiệu Việt Nam khi tốt nghiệp tại trường.

Tham khảo thông tin các trường khác:

You may also like

Leave a Comment