Home Các trường đại học ở Singapore Học viện Marketing Singapore (MIS) – Marketing Institute of Singapore

Học viện Marketing Singapore (MIS) – Marketing Institute of Singapore

by HALO
hoc-vien-marketing-singapore-mis

1. Giới thiệu chung

Marketing Institute of Singapore hay viết tắt là MIS, được thành lập vào năm 1973. Đây chính là tổ chức phi lợi nhuận về lĩnh vực marketing và cúng là tổ chức về Sales và Marketing mang tầm cỡ quốc gia ở Singapore.

hoc-vien-marketing-singapore-mis

Học viện Marketing (MIS) Singapore – Marketing Institute of Singapore

Sau hơn 30 năm tồn tại và phát triển, MIS ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng trong việc giảng dạy, đào tạo. Trường đã đạt được chứng nhận cũng như các giải thưởng danh giá, điển hình là đạt được EDUTRUST 4 năm – chứng chỉ dành cho các trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore. Trường cũng là tổ chức đầu tiên tại châu Á được chứng nhận ISO 9000, vào năm 1996. Với danh tiếng mà trường gây dựng lên, bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi trong các lĩnh vực Marketing và kinh doanh.

Có thể bạn chưa biết: Điều kiện du học Singapore

Trong thời gian hoạt đông của mình, học viện Marketing Singapore đã cung cấp cho nước này hơn 50 nghìn chuyên viên Marketing chất lượng, đóng góp lớn cho nền kinh tế. Trường cũng là  cofounder – thành viên sáng tập AM, liên đoàn Marketing châu Á.

Mặc dù chất lượng đào tạo lẫn giá trị của bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại MIS là rất lớn nhưng vì là một tổ chức phi lợi nhuận, nên học viên tai đây chỉ phải trả mức học phí chưa tới 70% so với các trường đại học khác ở Singapore.

Đọc thêm: Chi phí du học Singapore

2. Cơ sở vật chất

hoc-vien-marketing-singapore-mis-01

Học viện Marketing (MIS) Singapore – Marketing Institute of Singapore

Học viện Marketing Singapore MIS được trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Khu vực giảng đường khang trang, canteen, thư viện, nhà thể thao cũng được thiết kế phù hợp cho sinh viên, Đặc biệt, tại trường có riêng một khu vực dịch vụ có chi phí ưu đãi cho sinh viên, gồm: phòng tập thể hình, Spa, phòng karaoke, phòng chờ thư giãn với đàn piano, sân tennis, bowling và hồ bơi.

Sinh viên có điều kiện chơi những môi thể thao yêu thích tại MIS, giúp phát triển một cách toàn diện.

3. Các chương trình đào tạo

a. Chương trình tiếng Anh

Những khóa học tiếng Anh tại Học viện Marketing MIS được thiết kế dành cho du học sinh Singapore có nhu cầu học tiếng Anh. Chương trình học gồm 04 level, giúp tạo cho sinh viên một hành trang tốt nhất trước khi học các khóa học chuyên nghiệp ở Singapore hay khóa học bằng tiếng Anh bất kì. Mỗi ngày, sinh viên sẽ có 5h học, lộ trình giảng dạy và thời gian học đều đặn sẽ giúp tăng hiệu quả học lẫn khả năng ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày.

b. Cao đẳng Quản trị Marketing

Đây là chương trình học được thiết kế trong thời gian ngắn, 06 tháng, giúp tiết kiệm chi phí cho người học. Đối tượng của khóa học này là những học sinh, sinh viên trên 17 tuổi, có chứng chỉ về marketing, kinh doanh hoặc chỉ cần đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, ứng viên cũng cần đáp ứng điều kiện về tiếng Anh của trường (Ielts 6.0 hoặ Toefl 5.5).

c. Cao đẳng Quản trị Marketing khóa nâng cao

Đây là khóa học tiếp theo của khóa cao đẳng Quản trị Marketing kéo dài 06 tháng, dành cho sinh viên có nhu cầu học lên cao hơn. Ứng viên của khóa học cũng có thể là các cá nhân chưa theo học khóa Cao đẳng quản trị kinh doanh của MIS những đã có bằng cao đẳng về Kinh doanh và Marketing ở Việt Nam. Ngoài ra, điều kiện ngoại ngữ yêu cầu cũng như khóa Cao đẳng Quản trị Marketing trên.

d. Cử nhân Quản trị Marketing và Cử nhân Thương mại

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Marketing tại Học viện MIS sẽ được cấp bằng của trường đại học danh tiếng Đại học Northumbria, Anh Quốc. Khóa học này kéo dài trong thời gian 1 năm và được mở vào tháng 1, 9 mỗi năm.

Chương trình cử nhân Thương mại tại MIS cũng được cấp bằng tại một trường đại học danh tiếng, Đại học Công nghệ Curtin, Australia. Thời gian của khóa học này kéo dài 2 năm và khai giảng vào tháng 2,7,11 hằng năm.

Để tham gia các chương trình Cử nhân tại MIS, ứng viên cần đạt yêu cầu về học vấn và ngoại ngữ như sau:

  • Đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng về Kinh doanh và Marketing hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng nâng cao Quản trị marketing tại MIS.
  • Đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên đi du học Singapore ngành quản trị kinh doanh?

e. Chương trình Thạc Sỹ

Chương trình đào tạo sau đại học – Thạc sỹ ngành marketing, được cấp bằng bởi đại học Northumbria, Anh dành cho những ứng viên đã tốt nghiệp đại học, cao đằng về Marketing và có nhu cầu học lên cao. Khóa học thạc sỹ này kéo dài 20 tháng, ngắn hơn so với 24 tháng như thông thường giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Ngoài điều kiện về học vấn, ứng viên theo học chương trình này phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

You may also like

Leave a Comment