Học viện PSB Singapore – PSB Academy

0
1370
hoc-vien-psb-singapore

Du học Singapore được rất nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay lựa chọn vì chất lượng giáo dục, đào tạo hàng đầu thế thế cùng khoảng cách địa lý khá gần Việt Nam. Trong số các trường đại học, cao đẳng, học viện tại Singapore, học viện PSB là một trường được rất nhiều du học sinh theo học. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những nét cơ bản về ngôi trường này.

Tìm hiểu thêm

1. Giới thiệu chung

Học viện PSB thành lập vào năm 1964, trải qua hơn 50 năm tồn tại và phát triển. Đây là ngôi trường tư duy nhất được sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore, có chương trình giảng dạy đa dạng gồm các khóa học Tiếng Anh, Cao Đẳng, Đại học và sau đại học. Trường đã đào tạo ra vô số lao động chất lượng cho nền kinh tế của đất nước này, đồng thời cũng trở thành một ngôi trường uy tín cho du học sinh khắp nơi lựa chọn để học tập.

hoc-vien-psb-singapore
Học viện PSB Singapore – PSB Academy

Trong những năm gần đây, trường đã đạt được rất nhiều thành tích như:

 • Top 03 trường tư thục hàng đầu Singapore bởi tạp chí AsianOne đánh giá.
 • Đạt chứng nhận Edutrust – chứng nhận bậc cao nhất cho các đơn vị giáo dục đào tạo theo tiêu chí chất lượng giảng dạy, sự ổn đinh và những hỗ trợ mà sinh viên nhận được. Đây là chứng chỉ được cấp bởi Chính phủ Singapore.

Đặc biệt, tại PSB Academy, tất cả giảng viên đều là những giáo sư đầu ngành, có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu. Chính điều này đã khiến chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của trường ngày càng được đánh giá cao.

2. Cơ sở vật chất

Học viên PSB Singapore có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đầy đủ, phục vụ cho học tập của sinh viên. Khu học xá có diện tích lên tới 27.000 m2 với hệ thống các phòng chức năng, từ thư viện, phòng máy tính đến phòng tập thể hình, sân bóng đã, bóng rổ, cầu lông, nhà sách, quán ăn và vô số tiện nghi khác.

Dưới một môi trường học tập hướng tới sự phát triển về cả trí tuệ và thể chất của sinh viên, chắc chắn các bạn du học sinh sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ tại đây.

PSB Academy liên kết với các trường Đại Học danh tiếng từ Anh Quốc và Úc như: ĐH Edinburgh Napier & ĐH London (Anh Quốc), ĐH NewCastle & ĐH Wollongong (Úc).

3. Chương trình đào tạo

Hiện nay, học viện PSB đang giảng dạy nhiều chương trình khác nhau gồm có Tiếng Anh, học chuyên ngành các hệ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đặc biệt, trường còn hợp tác với 2 trường đại học nổi tiếng là Đại học Edinburgh, Đại học London ( Vương quốc Anh) và Đại học NewCastle, Đại học Wollongong (Úc).

Các chương trình học tại học viện PSB bao gồm:

 • Khóa học tiếng Anh: Khóa học dành cho các sinh viên nước ngoài có nhu cầu học tiếng Anh tại Singapor, mỗi khóa học tại đây sẽ tương ứng với 1 cấp độ và kéo dài trong 3 tháng học. Sinh viên sẽ có thời gian học tập đều đặn 5h/ngày nên hiệu quả rất cao. Các khóa học được khai giảng vào các tháng 1,2,4,5,7,8,10 và 11 trong năm.
 • Khóa học dự bị đại học: Khóa học này kéo dài trong 2 tháng, dành cho sinh viên chuẩn bị học đại học.

Các hệ cao đẳng, đại học và sau đại học tại học viện PSB đào tạo nhiều lĩnh vực:

 • Cao đẳng: có Thiết kế cơ khí, Cao đẳng điện và kỹ thuật điện tử, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh.
 • Cử nhân (do Đại học Newcastle Úc cấp bằng): Kinh doanh và quản trị tiếp thị, Kế toán, Quan hệ công chúng và báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật ( Điện, Cơ khí).
 • Cử nhân (do Đại học Wollongong, Úc cấp bằng): gồm Tài chính, Quản trị chuỗi cung ứng, Marketing, Quản trị kinh doanh.
 • Cử nhân (do Đại học Edinburg Napier, Anh cấp bằng): Quản trị Du lịch và nhân sự, Quản trị Du lịch và Marketing, Khách sạn và nhân sự, Quản trị lễ hội và sự kiện, Quản trị Marketing.
 • Cử nhân (do Đại học Conventry, Anh cấp bằng): Tài chính, Kinh doanh, Kinh doanh và Marketing, Quảng cáo và Marketing, Quảng cáo và Kinh doanh.
 • Cử nhân (do Đại học La Trobe, Úc cấp bằng): Khoa học dược, Phân tử sinh học, Công nghệ y sinh.
 • Thạc sỹ ( do Đại học Edinburgh cấp bằng): Quản trị kinh doanh và Quản trị kinh doanh quốc tế.

Trên đây là thông tin về học viện PSB, hi vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường để học tập tại Singapore.

Tham khảo thông tin các trường khác:

Liên hệ

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan các chương trình tuyển sinh du học Singapore học viên PSB vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here