Home Các trường đại học ở Singapore Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

by HALO
hoc-vien-phat-trien-quan-ly-singapore-mdis

Học viên phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là một trong những ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế khi tới du học Singapore. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ngôi trường này.

Tìm hiểu thêm

1. Giới thiệu chung

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956 với 2 cơ sở là học viện phát triển Quản lý Singapore về các hoạt động đào tạo và MDIS International phụ trách phát triển các chiến lược hợp tác toàn cầu.

Năm 2010, học viện phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được chứng nhận Edutrust – chứng nhận về chất lượng đào tạo của trường. Hiện nay, MDIS có hơn 13,500 sinh viên từ 76 đất nước khác nhau đang học tập.

Về liên kết hợp tác, học viện Phát triển Quản lý Singapore đã hợp tác, được cấp bằng bởi nhiều trường đại học nổi danh trên thế giới, gồm: Đại học Southern, Úc; Đại học Oklahoma City, Mỹ; Đại học Northumbria, Anh; Đại học Nottingham Trent, Anh; Đại học Sunderland, Anh; Trường đào tạo sau đại học về kinh doanh Grenoble, Pháp.

2. Cơ sở vật chất

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được biết có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với khu vực ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, giúp tạo sự thuận lợi, tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá có diện tích hơn 3ha, được thiết kế thân thiện với môi trường, đúng chuẩn của thành phố được mệnh danh sạch nhất thế giới như Singapore. Có tất cả hơn 60 phòng trang bị các thiết bị hiện đại, giúp sinh viên thuật tiện trong việc thức hành gồm:

  • Khoa Quản trị du lich, khách sạn: trung tâm Tropical Breeze có khách sạn, nhà hàng, quầy bar,…
  • Khoa Truyền thông: Trung tâm phát thanh, truyền hình (Media Pub)
  • Khoa Thời trang: Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm
  • Khoa Y sinh và Dược phẩm: Hệ thống phòng Lab hiện đại
  • Khoa Công nghệ thông tin: Hệ thống phòng máy tính.

Về ký túc xá, khu kí túc xá của Học viện Phát triển Quản lý Singapore cung cấp chỗ ở cho 1700 sinh viên. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho sinh hoạt và học tập. Đồng thời, có các khu chức năng kề cận như: phòng tập gym, canteen, khu thể dục thể thao,…Đặc biêt, ký túc xá của MDIS còn cung cấp chỗ ở cho phụ huynh tới thăm con em học tập ở trường – một điểm khác biệt nhận được nhiều thiện cảm của MDIS.

3. Các chương trình đào tạo

Học viện Phát triển Quản lý MDIS đào tạo từ bậc Cao đẳng, đến đại học và sau đại học ở các lĩnh vực sau:

  • Kinh doanh: Đây là khoa đào tạo có tuổi đời lâu nhất của trường. Ở lĩnh vực này, có vô số khóa học, từ cấp chứng chỉ cho tới đào tạo chuyên nghiệp ở bậc Cử nhân hay thạc sỹ. Để nâng cao chất lượng cũng như giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường, MDIS đã liên kết với nhiều đối tác là các trường đại học nổi tiếng thế giới như đại học Bangor (Anh), Đại học Sunderlan (Anh), Đại học Southern Cross (Autralia), trường kinh doanh Grenoble của Pháp.
  • Kỹ thuật: Với ngành học này, sinh viên tại trường có một môi trường học tập, cũng như thực hành và nghiên cứu hiện đại, tiện nghi với các xưỡng kỹ thuật đầy đủ thiết bị. Các phân ngành chính gồm có: Kỹ thuật thiết kế sản phẩm, Kỹ thuật điện, điện tử, Chế tạo máy móc.
  • Thiết kế thời trang: Khoa thiết kế thời trang của trường được nhận rất nhiều sự hỗ trợ bởi MDIS đã liên kết với trường Đại học Nottingham của Anh. Sinh viên theo học ngành này có thể lựa chọn chuyên ngành Thiết kế thời trang hoặc Xây dựng thương hiệu trong thời trang.
  • Truyền thông đại chúng: Chương trình đào tạo lĩnh vực này tại MDIS được giảng dạy hoàn toàn bởi giảng viên từ Đại học OCU (Mỹ). Đồng thời, sinh viên sẽ được học trong một môi trường có đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như: phòng thu, phòng thực hành,..
  • Quản trị Khách sạn-Du lịch: Chương trình giảng dạy lĩnh vực này tại MDIS được hỗ trợ rất lớn từ đối tác là trường Đại học Sunderland – trường đứng thứ 4 về đào tạo Khách sạn-Du lịch tại Anh.

Ngoài các ngành kể trên, học viện phát triển quản lý Singapore MDIS còn đào tạo các lĩnh vực khác như: Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Sức khỏe đời sống,…

Tham khảo thông tin các trường khác:

You may also like

Leave a Comment