Học viện quản lý Nanyang Singapore

0
1048
hoc-vien-quan-ly-nanyang-singapore

Singapore nổi tiếng là một trong các nước thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế tới đây học tập. Nền giáo dục của quốc gia này đứng thứ 02 châu Á và thứ 17 thế giới về chất lượng đào tạo. Du học Singapore là một điểm đến vô cùng hấp dẫn bởi khoảng cách địa lý khá gần. Vì vậy, nơi đã trở thành top 03 quốc gia mà sinh viên Việt Nam theo học nhiều nhất, cùng với Mỹ và Đức.

Chính vì thế, mà có rất nhiều những băn khoăn khi lựa chọn trường. Bài viết dưới đây sẽ giởi thiệu một nơi có chất lượng đào tạo tốt, học viện quản lý Nanyang Singapore để các bạn tham khảo.

Tìm hiểu thêm

1. Giới thiệu chung

Học viện Quản lý Nanyang Singapore được thành lập vào năm 2001. Dù tuổi đời non trẻ nhưng trường đã có rất nhiều khóa học, chương trình đào tạo chất lượng. Học viện Quản lý Nanyang đã hợp tác với Đại Học Liên Bang Australia để tạo một cầu nối về giáo dục, hỗ trợ tối đa cho sinh viên được học tập trong một môi trường quốc tế.

hoc-vien-quan-ly-nanyang-singapore
Học viện quản lý Nanyang Singapore

Đây cũng là ngôi trường được công nhận các chứng chỉ SQC về lớp học theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 bởi chính phủ và các tổ chức Giáo dục tư Singapore. Ngoài ra, trường còn đạt chứng nhận Edutrust – chứng nhận về chất lượng quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục.

Đội ngũ giảng viên tại học viện Quản lý Nanyang Singapore đều được kiểm tra và xét duyện bởi Hội đồng Giáo dục tư thục nước này. Đồng thời, chương trình đào tạo cũng được công nhận bởi nhiều trường đại học lớn trên thế giới.

2. Cơ sở vật chất

Học viện Quản lý Nanyang nằm ngay tại trung tâm thành phố Singapore, rất gần các hệ thống khách sạn, ngân hàng và các trung tâm thương mại- là điều kiện cho sinh viên trường tiếp cận, có nhiều cơ hội thực tập cũng như làm việc sau khi ra trường.

Học viện Nanyang nằm ngay trung tâm của thành phố (building Central, cạnh Clarke Quay mrt), mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được tiếp cận với hệ thống khách sạn , ngân hàng chuyên nghiệp và hiện đại, một môi trường kinh doanh nhiều hứa hẹn sau khi

3. Chương trình đào tạo

Học viện Quản lý Nanyang đào tạo hệ đại học, sau đại học ở các bậc sau:

  • Khoa học Tiếng Anh: Chương trình học tiếng anh tại Học viện Quản lý Nanyang chú trọng vào đào tạo tiếng Anh trong thực tế: giao tiếp, tiếng Anh thương mại, học tập các chuyên ngành ở bậc đại học, sau đai học và đi làm tại các công ty quốc tế.
  • Khoa học Du lịch-Khách sạn :  Đây là chuyên ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang, được giảng dạy ở cả bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ được đào tạo về cả chuyên môn và kỹ năng nhờ vào các kỳ thực tập ở những khu nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp tại Singapore. Sinh viên tham gia các kỳ thực tập còn nhận được mức lương từ 800 – 1000 SGD/tháng.
  • Khoa Quản trị Kinh Doanh: Lĩnh vực này cũng được Hanyang đào tạo ở cả bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Chương trình giảng dạy của trường ở lĩnh vực này đều sát với thực tế, cập nhật tối đa tình hình thị trường giúp sinh viên có một lượng kiến thức có tính ứng dụng cao sau khi tốt nghiệp. Với du học sinh Việt Nam, sau khi tốt nghiệp lĩnh vực này tại Học viện Quản lý Nanyang sẽ có được những cơ hội việc làm hấp dẫn ở cả Việt Nam và Singapore.
  • Khoa Xây Dựng Kiến trúc: Với một đất nước có hạ tầng kiến trúc lẫn lối thiết kế hiện đại như Singapore, lĩnh vực khoa học kiến trúc được giảng dạy và phát triển là điều dễ hiểu. Tại học viện Hanyang, sinh viên được giảng dạy theo một lộ trình rất bài bản, đề cao tính sáng tạo và phát huy khả năng của mỗi người.

Ngoài những lĩnh vực trên, Học viện Quản lý Hanyang còn đào tạo rất nhiều khoa ngành khác như: Quản lý, Hậu cần, Ngôn ngữ học, Ngân hàng, Thương mại,…

Trên đây là một số thông tin về học viện quản lý Nanyang Singapore, hi vọng với những chia sẻ này, mỗi bạn học sinh, sinh viên sẽ tìm được một nơi học tâp phù hợp cho mình.

Tham khảo thông tin các trường khác:

Liên hệ

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan các chương trình tuyển sinh du học Singapore học viện quản lý Nanyang vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here