Học viện quản lý và công nghệ Auston

0
1371
hoc-vien-quan-ly-va-cong-nghe-auston

Học viện quản lý và công nghệ Auston là một trong nhưng lựa chọn cho những ai có ý định du học Singapore. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, bài viết xin chia sẻ những thông tin cơ bản của Auston.

Tìm hiểu thêm

1. Giới thiệu chung

Học viện quản lý và công nghệ Auston (Auston Institute of Management and Technology) thành lập vào năm 1996 tại Singapore. Đây làm một trong những ngôi trường có chất lượng hàng đầu trong khu vực. Học viên quản lý và công nghệ Auston cũng thuộc top những ngôi trường được cấp chứng nhận ISO 9001:2000 tại Singapore. Đồng thời, Auston còn nhận được chứng nhận là cơ sở giáo dục đảm bảo quyền lợi của sinh viên quốc tế – Edutrust 1 năm.

hoc-vien-quan-ly-va-cong-nghe-auston
Học viện quản lý và công nghệ Auston

Đội ngũ nhân viên nói chung và giảng viên nói riêng tại học viện quản lý và công nghệ Auston đều rất tận tâm, luôn giúp đỡ sinh viên nhiệt tình, hỗ trợ các em trong việc học tập để có được kết quả tốt nhất trong thời gian học tập tại trường. Sinh viên học tập tại Auston sẽ được tạo điều kiện để phát triển lối tư duy độc đáo cùng động lực học tập vè cách vận dụng những kiến thức học được vào thực tế khi ra trường.

Hiện nay, học viện quản lý và công nghệ Auston là đối tác chiến lược của ngôi trường danh tiếng Đại học Converty, Anh Quốc. Chính vì thế, sinh viên của Auston sẽ có rất nhiều cơ hội được học tập các chương trình chất lượng cao cùng học lên các bậc cao hơn tại các trường đại học ở Anh hay Mỹ.

2. Cơ sở vật chất

Học viện quản lý và phát triển Auston nằm ở ngay trung tâm tài chính của Singapore. Do đó, sinh viên có một điều kiện học tập và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, đồng thời trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, văn minh của người dân đất nước này.

Khu học xá của trường được xây dựng khang trang, đầy đủ các phòng chức năng phục vụ việc học tập và một số hoạt động giải trí của sinh viên. Phòng học, thư viên, phòng thực hành, phòng tự đọc, canteen, phòng thể dụng, thể thao,…đều được thiết kế và trang bị những thiết bị, đồ dùng cần thiết, tạo một môi trường tốt nhất cho sinh viên.

3. Chương trình đào tạo

Học viện quản lý và công nghệ Auston đào tạo nhiều chương trình khác nhau, từ khóa học tiếng anh cho tới hệ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học

Khóa học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh của học viện quản lý và công nghệ Auston được thiết kế làm 4 cấp độ, mỗi cấp độ có thời gian đào tạo 3 tháng với mức học phí là 1,500 SGD.

Khóa học tiếng anh này khai giảng đều đặn mỗi tháng.

Cao đẳng và cao đẳng nâng cao

Hệ cao đẳng và cao đẳng nâng cao đào tạo các ngành: Quản lý kinh doanh công trình, Máy tính và mạng máy tính, Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Tin học chuyên ngành, Quản trị và du lịch khách sạn, Quản lý nhân sự, Marketing, Quản trị kinh doanh.

Mức học phí cho bậc cao đẳng và cao đẳng nâng cao đều là 7000 SGD.

Đặc biệt: những sinh viên đã tốt nghiệp PTTH và đã học hết năm thứ nhất của trường đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam có thể được nhập học thẳng chương trình Cao đẳng nâng cao (bỏ qua khóa học Cao đẳng).

Đại học (cấp bằng bởi Đại học Coventry, Anh Quốc)

Bậc đại học tại học viên quản lý và công nghệ Auston giảng dạy các lĩnh vực: Điện và điện tử, Công nghệ truyền thông, Quản lý kinh doanh công trình, Máy tính và mạng máy tính, Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn, Kinh doanh và quản lý nhân sự, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và Marketing.

Chương trình này dành cho những sinh viên đã có bằng cao học nâng cao của trường hoặc sinh viên đại học tại Việt Nam có mong muốn học chuyển tiếp.

Học phí cho bậc đại học tại đây là 15,000 SGD.

Sau đại học (do Đại học Conventry, Anh Quốc cấp bằng)

Học viện quản lý và công nghệ Auston  đào tạo hệ sau đại học – thạc sỹ ở những lĩnh vực: Quản trị công nghệ thông tin, Quản trị kỹ thuật, Tài chính, Thương mại quốc tế.

Chương trình này dành cho những ứng viên đã tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm, muốn tiếp tục học lên cao. Học phí của khóa học này là 23,000 SGD.

Tham khảo thông tin các trường khác:

Liên hệ

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình tuyển sinh du học Singapore vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here