Home Các trường đại học ở Singapore Trường cao đẳng SHRM (School of Hospitality and Resort Management)

Trường cao đẳng SHRM (School of Hospitality and Resort Management)

by HALO
truong-cao-dang-shrm

Nếu ai muốn có một tấm bằng “xịn” về Quản lý du lịch, khách sạn, một lượng kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà tuyển dụng, thì trường cao đẳng SHRM tại Singapore là một lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm

1. Giới thiệu chung

Trường cao đẳng SHRM (School of Hospitality and Resort Management) là trường chuyên về đạo tại ngành Quản lý du lịch khách sạn ở Singapore. Đây là ngôi trường có network rộng rãi với rất nhiều doanh nghiệp, giúp tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hưởng lương 6 tháng sau khi hoàn thành chương trình học ở trường.

truong-cao-dang-shrm

Trường cao đẳng SHRM (School of Hospitality and Resort Management)

Chương trình học của SHRM có tính ứng dụng vào thực tế rất cao, sinh viên không chỉ học kiến thức mang tính lý thuyết mà còn được tham gia những buổi thực tế mỗi tuần, giúp bồi đắp kĩ năng, kinh nghiệm ngay từ khi còn học trên giảng đường. Chương trình học này được tuân theo phương pháp giảng dạy tiên tiến tại Thụy Sỹ, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinhv viên.

Không chỉ có những buổi thực tế, sinh viên tại SHRM còn được tham gia nhiều buổi hội thảo với diễn giả là những chuyên gia trong ngành du lịch khách sạn. Đây chính là cách giúp sinh viên định hướng cho mình cách phát triển nghề nghiệp, cũng như tư duy một cách độc đáo, hiệu quả.

Đặc biệt, mỗi sinh viên học tại cao đẳng SHRM còn được sắp xếp một thầy phụ trách – người sẽ hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong thời gian học tập tại Singapore. Chính điều này giúp sinh viên trường tăng sự liên kế với giảng viên và nhận được sự hỗ trợ một cách tuyệt đối, không chỉ hiểu biết trong ngành mà cả kỹ năng sống nơi đây.

2. Cơ sở vật chất

Khu giảng được của trường cao đẳng SHRM nằm ngay tại trung tâm sầm uất Orchard, chỉ cách trạm tàu điện ngầm Dhoby Ghaut 5 phút đi bộ.

Trang thiết bị của trường cao đẳng SHRM rất hiện đại và phục vụ lớn cho ngành học Du lịch của sinh viên tại trường. Khu học xá có tới 2 khu bếp nóng-lạnh, thư viện, máy tính, mô hình phòng mẫu khách sạn, khu vực nhà hàng,…

3. Chương trình đào tạo

Cao đẳng SHRM đào tạo nhiều bậc từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cho tới đại học và có cả chương trình tiếng Anh cho nhưng sinh viên có nhu cầu.

Đào tạo tiếng Anh ( 2 level)

Khóa học tiếng Anh thiết kế cho những sinh viên có nhu cầu học tiếng anh tại trường. Với những ai học khóa Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn sẽ được miễn phí khóa tiếng Anh này.

Chương trình đào tạo tiếng anh tại cao đẳng SHRM có 2 mức, mỗi cấp độ học trong 3 tháng với học phí khoảng 3,700 SGD/khóa. Khai giảng khóa học vào tháng 1,4,7, 10 hằng năm.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học dành cho những ai muốn học đại học tại trường mà chưa đủ điêu kiện, Khóa học sẽ kéo dài trong 3 tháng và khai giảng vào tháng 1,4,7,10 trong năm.

Học phí của chương trình này là: 5,530 SGD

Hệ cao đẳng

Hệ cao đẳng đào tạo ngành quản lý nhà hàng có thời gian học là 12 tháng, trong đó 6 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương.

Học phí của hệ cao đẳng là: 9,800 SGD

Hệ cao đẳng nâng cao

Hệ cao đẳng nâng cao của trường đào tạo 2 ngành: Quản lý du lịch khách sạn và Quản trị kinh tế toàn cầu. Cao đẳng nâng cao ngành quản lý du lịch khách sạn học trong 18 tháng và 6 tháng thực tập hưởng lương, với mức học phí khoảng 30,000 SGD. Cao đẳng nâng cao ngành Quản trị Kinh tế toàn cầu học trong 16 tháng, với mức học phí khoảng 20,000 SGD.

Hệ đại học (do Đại học Wolverhampton, Anh Quốc cấp bằng)

Hệ đại học tại SHRM đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn quốc tế, thời gian học là 9 tháng với yêu cầu đầu vào đãng hoàn tất chương trình cao đẳng nâng cao tại trường hoặc một chương trình khách tương đương. Học phí của khóa học này là 18,000 SGD.

Trên đây là những thông tin về trường cao đẳng SHRM, hi vọng với những hiểu biết này, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để quyết định một ngôi trường học tập phù hợp nhất với bản thân.

Tham khảo thông tin các trường khác:

You may also like

Leave a Comment