Home Các trường đại học ở Singapore Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

by HALO

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions (Dimensions International College) từng được biết đến với tên gọi là “Trường Thương mại Dimensions”.  Được thành lập từ năm 1980, đến nay Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions hiện có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

>>> Xem thêm: Chương trình học bổng trường Dimensions

58 Lowland Road, Singapore 547453 (Main Campus ); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions có 4 trường trực thuộc:  School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 và trường Cao đẳng Công lập Polytechnics của Singapore), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus): đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản lý, đào tạo từ Trung Cấp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài.

School of Preparatory (Main Campus): Đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore và các khóa luyện thi ” O” Level vào trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics), “A” Level cho Sinh viên tại Dimensions.

Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

>>> Xem thêm: Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain

School of Languages (River Valley – City Campus) & School of Higher Learning (City Campus): Trường cung cấp thêm các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn…và các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên.

Khoa dự bị Đại học trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

1.Khóa O Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

a) Với bằng O level, học sinh có thể:

  • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
  • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
  • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.
Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Khóa dự bị đại học của trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

>>>> Xem thêm: Khóa học chuẩn bị O Level tại trường TMC

b) Yêu cầu:

  • Sinh viên đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
  • Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

c, Nội dung Khóa ôn O level 24 tháng dành cho hs hết lớp 8 tại VN của trường Dimension

– Khóa ôn O level 12 tháng dành cho hs hết lớp 9, 10 tại VN
– Học phí: Học phí: 18,446.80 SGD tặng 3,818.83 SGD còn: 14,627.97 SGD/12 tháng
Với mong muốn có cơ hội vào cao đẳng, dự bị và đại học công lập Singapore

Học các khóa ôn luyện A level tại Dimesions học sinh có cơ hội thi và sở hữu bằng O level của Bộ giáo dục Singapore và O level quốc tế Cambridge.

Có O level học sinh có lựa chọn sau:
d) Khai giảng: Hàng tháng

2.Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.
Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng toàn diện và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

a) Yêu cầu:
Sinh viên đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ Giáo Dục Singapore

b) Nhập học: Hàng tháng

c) Nội dung chương trình
A level được tổ chức như sau:

Học phí: 12 tháng: 23,796.80 SGD

>>>> Chương trình chuẩn bị cho Bài kiểm tra đầu vào cho học sinh quốc tế ( AEIS)

Ưu đãi của công ty tư vấn du học HALO

Khi học sinh đăng ký tham gia các chương trình luyện thi Công Lập thông qua Công ty Du học HALO, học sinh sẽ được hưởng những phần quà HẤP DẪN với trị giá lên tới 30 triệu đồng như sau.

  • TẶNG một vé bay 1 chiều sang Singapore
  • TẶNG gói làm xử lý hồ sơ trị giá 500 USD
  • Hỗ trợ xin học bổng toàn phần ASEAN 2019
  • Miễn phí đăng ký, ký túc xá

You may also like

Leave a Comment