Home Các trường đại học ở Singapore 1001 Lý do nên chọn khóa dự bị Đại học trường TMC – Singapore

1001 Lý do nên chọn khóa dự bị Đại học trường TMC – Singapore

by HALO

Đôi nét về TMC

TMC Academy là học viện có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ “ O” level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học, sau đại học.

Khóa dự bị Đại học trường TMC

Khóa dự bị Đại học trường TMC

Được thành lập vào năm 1981, TMC Academy là một trong sáu đơn vị giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân( CPE) vào năm 2010.

Toạ lạc tại số 250 Middle road, nằm ở vị trí trung tâm thành phố, từ TMC Academy có thể đi bộ đến các bến tàu điện ngầm Dhoby Ghaut, Bugis, Bras Basah, Little India, Rochor và Bencoolen( sắp khai trương) cùng với rất nhiều trạm xe buýt xung quanh.

>>>>> Xem thêm: Chương trình dự bị Đại học trường TMC – Singapore

Cơ sở vật chất của trường TMC Singapore

Hệ thống 24 phòng học, hội trường, phòng chức năng được trang bị hiện đại đem lại những trải nghiệm và môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất cho sinh viên: phòng lưu trú, phòng pha chế dành cho sinh viên chuyên ngành Du lịch và Khách sạn, phòng thu, trường quay dành cho sinh viên ngành Truyền thông, phòng tư vấn dành cho sinh viên ngành Tâm lý học và Trung tâm học tập độc lập cho sinh viên học Tiếng Anh.

Khóa dự bị Đại học trường TMC

Khóa dự bị Đại học trường TMC

Học bổng trường TMC

Sân bóng rổ của nhà trường là nơi sinh viên có thể hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ và thư giãn ngoài giờ học.

Toàn bộ khuôn viên của nhà trường được phủ sóng wifi tốc độ cao để các sinh viên có thể truy cập internet nhằm phục vụ cho việc học và giải trí. Hệ thống eCampus là hệ thống học tập online, nơi sinh viên có thể tải về về nội dung các bài giảng, giao tiếp với các giảng viên và sinh viên khác online.

Thư viện với hơn 2000 tài liệu và hơn 4500 quyển sách thuộc các lĩnh vực khác nhau luôn mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 cho sinh viên tới học tập và tham khảo.

>>>> Xem thêm:Du học Đại học Singapore trường TMC

Tại sao chọn chương trình dự bị đại học?

  •  Đi học từ lớp 9, lớp 10, thời gian khoá dự bị chỉ là 6 tháng – 1 năm. Vào học chuyên ngành thêm 2.5 năm. bạn sẽ tiết kiệm chi phí du học, với 3.5 có bằng đại học thay vì 7 năm như ở Việt Nam. Có bằng sớm thì có thể tìm việc làm sớm.
  • Học bổ sung kiến thức cơ bản, cho các học sinh làm quen với môi trường giảng dạy nước ngoài. Có thời gian thích nghi với tiếng Anh ở Singapore.
  • Tạo tính tự lập sớm và định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi mới 15 tuổi.

Chương trình Dự bị đại học từ lâu đã quá quen thuộc đối với các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến các chương trình du học nước ngoài. Hầu hết các quốc gia đều xây dựng các chương trình dự bị Đại học để hỗ trợ cho du học sinh, sinh viên quốc tế có thể vững vàng hơn trước khi bước vào kì học chính, tránh được những bỡ ngỡ, khó khăn để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất.

>>> Xem thêm: Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC Academy 

Khóa Dự bị Đại học trường TMC

Khóa dự bị đại học hay còn được gọi là cao đẳng dự bị là chương trình dự bị dành cho học sinh hết lớp 09 chưa học xong THPT ở Việt Nam. Khóa học này nhằm giúp cho sinh viên có đủ kiến thức nhập học vào năm nhất của Đại học.

Yêu cầu đầu vào:

– Học sinh có bằng O level hoặc IGCSE hoặc tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam.
– IELTS 5.5 hoặc đỗ chương trình Anh ngữ PBEP cấp độ 5 hoặc qua bài test Anh ngữ của TMC
Trường TMC thường xuyên khai giảng các khóa Dự bị đại học vào các tháng 2, tháng 4, tháng 6,tháng 8, tháng 10, tháng 12 hằng năm nhằm giúp cho các bạn học viên Việt Nam có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trên con đường chinh phục kiến thức.

Học phí:

4.500SGD/ 4 tháng

>>> Xem thêm: Săn ngay học bổng du học Singapore tại Học viện TMC

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Khóa dự bị Đại học trường TMC
  • Khóa dự bị Đại học trường TMC – Singapore
  • Học phí Khóa dự bị Đại học trường TMC
  • Các kì nhập học Khóa dự bị Đại học trường TMC

 

 

 

 

 

 

You may also like

Leave a Comment