Công ty CP Tập đoàn Quốc tế HALO là một công ty có lịch sử trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là Công ty tư vấn chuyên sâu nhất về các chương trình du học tại Hàn Quốc và nhận được sự phản hồi tốt đẹp cũng như sự tri ân của khách hàng trong những năm phụng sự giáo dục.

Tập Đoàn Quốc tế Du Học Hàn Quốc HALO
HALO được thành lập bởi chị Lê Hoàng Dung – 1 chuyên gia chuyên sâu về ngành giáo dục tại Hàn Quốc.

Sử mệnh của Tập đoàn Du học Hàn Quốc Halo

HALO theo đuổi tận cùng các giá trị về du học, HALO không kinh doanh du học mà là phụng sự du học, lấy con người làm trung tâm, đề cao 2 chữ nhân tâm, hướng tới những giá trị cho đi trước. đó là tri thức, là thời gian, là công sức tìm tòi của các bạn tư vấn viên để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. HALO không bán sản phẩm dịch vụ mà Halo chia sẻ tri thức, tình yêu. Tất cả đều là sự cho đi nhằm mong cống hiến những giá trị mà mình đang có cho xã hội và cho những người thực sự cần đến nó. Du học HALO luôn xoay quanh 2 chữ “Cống hiến”, phục vụ khách hàng với tâm thế cho đi nhiều hơn là nhận lại để mỗi khách hàng đến với HALO là 1 câu chuyện cảm xúc mà HALO có thể lưu giữ và truyền lại cho những thế hệ sau.

Du học cùng tập Đoàn Quốc tế Du Học Hàn Quốc HALO
Du học cùng tập Đoàn Quốc tế Du Học Hàn Quốc HALO

Vì thế, HALO không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ về trường, xây dựng lộ trình du học thích hợp từng học sinh, cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc xin được visa thành công cho học sinh mà còn là người đồng hành với mỗi bạn, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, học sinh và nhà trường, chắp cánh ước mơ cho các bạn trong suốt thời gian các bạn học sinh học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Bất kể vấn đề gì khó khăn không may xảy đến, chúng tôi sẽ là những người đầu tiên đứng ra hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho các bạn học sinh.

Ưu Đãi mà Du học Hàn Quốc HALO mang tới cho Bạn

 • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
 • Dịch thuật hồ sơ, công chứng miễn phí
 • Hỗ trợ đưa đón tại sân bay, làm thủ tục xuất cảnh, nhập học
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Tặng học bổng khuyến học lên tới 2000$
 • Hỗ trợ các bạn học sinh săn học bổng toàn phần, học bổng của trường
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các bạn học sinh
 • Kết nối các bạn du học sinh với cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc
 • Cung cấp khóa học tiếng Hàn miễn phí

Các chương trình đông đảo các bạn học sinh & sinh viên quan tâm

 1. Du học tiếng Hàn 1 năm chi phí chỉ từ 6000 $ bao gồm học phí 1 năm, KTX 6 tháng, vé máy bay, BHYT 1 năm, phí xin thư mời và các chi phí khác.
 2. Du học Đại học tổng phí đi chỉ từ 5000 $ bao gồm 1 năm học phí, KTX 6 tháng, vé máy bay, BHYT 1 năm, phí xin thư mời và các chi phí khác.
 3. Du học nghề ngành làm đẹp, nấu ăn, khách sạn nhà hàng, cơ khí, … phí chỉ từ 4000$ bao gồm 1 năm học phí, KTX 6 tháng, vé máy bay, BHYT 1 năm, phí xin thư mời và các chi phí khác.

Nếu bạn có ý định muốn đi du học Hàn Quốc  mà còn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào thì tại sao không thử một lần liên hệ với HALO để cảm nhận sự chuyên sâu, chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên HALO?

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CHÍNH

🏢 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
📱 Hotline: 0986.862.493
📨 Email: [email protected]
🏠 Website: Duhochalo.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here