Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc (Chung-Ang University – CAU)

2
2372
truong-dai-hoc-chung-ang-han-quoc

Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc (Chung-Ang University – CAU) là ngôi trường đại học tư thực có tiếng nằm tại thủ đô Seoul, ngay cạnh bờ sông Hàn. Chung Ang thuộc top những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc trong nhiều năm liền, đặc biệt xuất sắc ở lĩnh vực điển ảnh, nhiếp ảnh và sân khấu. Có lẽ chính vì thế mà không ít diễn viên, ngôi sao nổi tiếng xứ sở kim chi xuất thân từ ngôi trường này, điển hình phải kể tới: Jang Na Ra, Park Shin Hye, Seung Ri (Big Bang), Soo Young (SNSD),…Chính vì sự nổi tiếng và chất lượng được công nhận mà Du học Hàn Quốc đại học Chung Ang luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam.

Kinh nghiệm hay:

Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc (Chung-Ang University – CAU)

1. Giới thiệu chung

truong-dai-hoc-chung-ang-han-quoc
Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc (Chung-Ang University – CAU)

Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc ban đầu là trường mẫu giáo được thành lập năm 1918. Năm 1953, Chung Ang được cấp giấy phép thành lập trường đại học và lịch sử của ngôi trường này bắt đầu từ đây. Cho đến nay, đại học Chung Ang có 02 cơ sở tại Seoul và Anseong, với 37,000 sinh viên đang theo học.

Hiện nay, Chung Ang được đánh giá là trường đại học xếp thứ 07 về độ nổi tiếng và thứ 04 về tỷ lệ trao đổi sinh viên quốc tế.

2. Các ngành đào tạo

Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo các ngành điện ảnh, sân khấu, nhiếp ảnh, Chung Ang University cũng là ngôi trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc giảng dạy các khóa học về Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Truyền thông đại chúng, Dược và Quản trị kinh doanh.

Có thể bạn chưa biết:

Các chuyên ngành được chia ra đào tạo ở 02 cơ sở của trường:

  • Trụ sở chính – cơ sở Seoul: Giảng dạy các chuyên ngành: Y, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Kỹ thuật.
  • Cơ sở Anseong: Đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật, Âm nhạc, Âm nhạc Hàn Quốc, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội, Xây dựng, Khoa học công nghệ.

Các ngành học tại đây đều được tạo điều kiện tốt về chất lượng giảng viên, cũng như hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc, sân tập,… hỗ trợ sinh viên học tập được tốt nhất. Chính vì thế, không chỉ những ngành mũi nhọn mà mọi ngành học tại Chung Ang đều có sự tiến bộ không thể không nhắc tới.

3. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ và hiện đại, với thư viên rộng lớn, ký túc xá đáp ứng nhu cầu của rất nhiều sinh viên.

truong-dai-hoc-chung-ang-han-quoc-01
Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc (Chung-Ang University – CAU)

Thư viện tại trường đại học Chung Ang có diện tích lên tới 10,000 m2, với hơn một triệu đầu sách, cùng nhiều tài liệu học tập, nghiên cứu khác.

Mỗi khu ký túc xá thì có sức chứa gần 900 sinh viên, được tích hợp đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt như: máy bán hàng tự động, điện thoại, TV, mạng internet,….

Ngoài ra, nhiều dịch vụ tiện ích khác cũng có mặt ngay trong khuôn viên trường như: bưu điện, ngân hàng, cây ATM, quán café, cừa hàng ăn,…

4. Học phí

Mức học phí của đại học Chung Ang có sự phụ thuộc học phí trung bình của các trường top đầu tại Hàn. Ngoài ra, cụ thể học phí còn tùy theo ngành học.

Với bậc đại học, học phí mỗi kỳ trong khoảng 3,400,000 – 4,000,000 won. Ngoài ra, vào kỳ học đầu, sinh viên sẽ đóng thêm khoản phí nhập học là 980,000 won cho nhà trường.

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Hàn Quốc

5. Học bổng

Chính sách học bổng tại Đại học Chung Ang hỗ trợ rất lớn cho sinh viên quốc tế, đối với cả hệ đại học và cao học.

Nếu du học sinh đạt Topik 5 trở lên thì sẽ được nhận

  • 50% học phí với chương trình đại học
  • 70-100% học phí với chương trình cao học.

Ngoài ra, nếu đạt được thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tại trường, điểm GPA cao, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp tục nhận được các loại học bổng khác, có giá trị từ 35 – 100% học phí.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình đào tạo, cơ sơ vật chất, học phí, và chính sách học bổng tại trường đại học Chung Ang Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm về các trường khác:

Hy vọng với thông tin này, các bạn sẽ tìm cho mình được một ngôi trường, một ngành học phù hợp đồng thời có những bước chuẩn bị tốt cho con đường du học của mình.

Liên hệ

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký tham gia kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 vui lòng liên hệ:

Công ty du học HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

2 BÌNH LUẬN

    • Trụ sở chính có dạy em nhé. Em muốn đăng ký thì vui lòng qua trực tiếp công ty du học HALO để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here