Trường đại học Hallym Hàn Quốc

0
2086
truong dai hoc hallym han quoc

Đại học Hallym – Hallym University – Đại học tạo nên sự khác biệt

 • Địa chỉ1 Hallimdaehak-gil, Soyang-dong, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc
 • TỉnhGangwon
 • Điện thoại+82 33-248-1000
 • Thành lập1982
 • Website: www.hallym.ac.kr

Đại học Hallym được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế. Nhiều năm trở lại đây, Đại học Hallym liên tục lọt vào top 100 trường Đại học tốt nhất Châu Á.

1. Thông tin chung về trường đại học Hallym

Trường đại học Hallym được thành lập vào năm 1982 tại Chungcheon, Gangwon bởi hai giáo sư nổi tiếng của Hàn Quốc là Dr. Kim Taek- IlDr. Yoon Duck-Sun. Với lịch sử gần 30 năm phát triển, ngôi trường này đã nỗ lực không ngừng để trở thành niềm tự hào của xứ sở kim chi. Kể từ năm 1995 đến nay, Đại học Hallym đã được Bộ giáo dục và đào tạo Hàn Quốc hỗ trợ ngân sách trực tiếp nhằm phục vụ cho các chương trình nghiên cứu, giảng dạy trong chương trình dự án trí tuệ Hàn Quốc thế kỷ 21.

Với tầm nhìn và sứ mệnh “Đào tạo nhân tài với sự giàu có của tri thức nhân loại cùng sức thông minh sáng tạo, để thúc đẩy nghiên cứu học thuật và văn hóa xã hội”, Đại học Hallym Hàn Quốc đã thiết kế những chương trình đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, bên cạnh chuyên môn giảng dạy và đào tạo, Hallym còn tạo ra cho sinh viên một môi trường tương tác cởi mở, để mỗi cá nhân được phát huy tối đa bản thân mình.

Tổ hợp Đại học- Cao học quốc tế Hallym

Tổ hợp Đại học- Cao học quốc tế Hallym bao gồm 05 trường Đại học chuyên khoa khác nhau, trường Cao học Hallym, trường Cao đẳng Hallym và các bệnh viện đa khoa Hallym với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ y tế. Ký túc xá của trường có sức chứa lên tới 2700 sinh viên.

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Hallym

Ngoài các khoa đào tạo chuyên sâu, trường còn có Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Hallym được thành lập nhằm mục đích đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các sinh viên quốc tế. Chương trình đào tạo tại trung tâm phong phú với các chương trình như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, dự án cộng đồng,… Đội ngũ giảng viên chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm luôn hướng đến tính hiệu quả của sinh viên, giúp sinh viên học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng làm quen với văn hóa xứ sở kim chi.

Trong vòng gần ba thập kỷ phát triển và trưởng thành, Đại học Hallym đã gặt hái được nhiều thành công với những giải thưởng danh giá. Năm 2010, Đại học Hallym được bình chọn vào top 4 trường có cơ sở giáo dục tốt nhất và là trường mạnh nhất về mảng truyền thông. Năm 2012, Hallym đứng thứ 19 trường tại Hàn Quốc và lọt vào top 100 trường tốt nhất Châu Á. Hiện tại trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như: Đại học Havard, Đại học Columbia, Đại học Missouri,…

 2. Điều kiện du học Hàn Quốc tại Hallym

 • Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cấp 3 trên 5.0
 • Không quá năm thứ 3 tại Đại học, Cao đẳng
 • Chứng chỉ TOPIK 2 trở lên

Lưu ý: Thí sinh trước khi vào học chuyên ngành phải tham gia khóa học tiếng Hàn với 250 giờ đào tạo tại Trung Tâm tiếng Hàn Quốc Hallym.

>>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc

3. Cơ hội xin VISA THẲNG của trường Hallym tại Việt Nam

Hiện nay, Đại học Halllym là đối tác chính thức của Công ty tư vấn du học HALO và cam kết cung cấp Visa thẳng cho học sinh Việt Nam có nguyện vọng được học tập tại trường. Công ty Halo luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp đỡ các học sinh hoàn thiện thủ tục và hồ sơ để được cấp Visa thẳng mà không cần phải phỏng vấn tại Đại sứ quán.

3. Học phí tại trường Hallym

Ngành học Chương trình Đại học Chương trình sau Đại học
Y khoa 4,523 $/kỳ 6,071 $/kỳ
Khoa học tự nhiên 3,355 $/kỳ 4,464 $/kỳ
Kỹ thuật 3,675 $/kỳ 5,005 $/kỳ
Khoa học xã hội 3,542 $/kỳ 4,464 $/kỳ

>>> Chi tiết: Chi phí du học Hàn Quốc

4. Các ngành đào tạo

Đại học chuyên ngành Khoa đào tạo
Đại học Nhân văn Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn học và ngôn ngữ Anh, Triết học, Trung Quốc học, Nhật Bản học, Nga học
Đại học khoa học xã hội Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Phúc lợi xã hội, Quản trị công và chính trị, Quản trị công và Luật
Đại học khoa học tự nhiên Toán học và khoa học thông tin, Vật lý điện tử, Hóa học, Khoa học đời sống, Khoa học y sinh, Giáo dục thể chất, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Nghiên cứu âm thanh và thính giác
Đại học Y Y học đa khoa, Y tá điều dưỡng
Đại học kỹ thuật điện và thông tin Công nghệ thông tin và truyền thông
Đại học quốc tế Quốc tế học

5. Hồ sơ đăng ký:

Để đăng ký nhập học tại trường Đại học Hallym, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như sau:

 • Đơn xin ứng tuyển
 • 04 ảnh thẻ cỡ hộ chiếu (3,5×4,5 cm), 04 ảnh 4x 6 cm
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Học bạ THPT
 • 02 bảng điểm hệ đại học hoặc cao đẳng (đối với chương trình học thạc sĩ)
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
 • Bằng TOPIK 2 trở lên
 • 01 bản sao hộ chiếu, CMTND của thí sinh và bố mẹ
 • Sơ yếu lý lịch; Giấy khám sức khỏe
 • Sổ tiết kiệm với số dư tài khoản: 5.000$ (trước 6 tháng)

Công ty tư vấn du học HALO luôn nỗ lực hết mình để chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh Việt Nam mong muốn được học tập và đào tạo tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Ứng viên sau khi đăng ký hồ sơ tại HALO sẽ có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Đại học Hallym ngay tại văn phòng công ty mà không cần phải phỏng vấn trên Đại sứ quán Hàn Quốc.

Chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường tuyệt vời và nhanh chóng biến ước mơ du học trở thành sự thật!

Liên hệ

Bạn nào còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here