Du học Singapore vừa học vừa làm 2019 có được không?

23
2705
du-hoc-singapore-vua-hoc-vua-lam

Một xu hướng đang nổi lên hiện nay là du học vừa học vừa làm tại các nước phát triển, đem lại nhiều cơ hội học tập cũng như thực hành đối với nhiều bạn sinh viên năng động, muốn thử thách bản thân. Đặc biệt khi du học hình thức này tại Singapore, bạn không những được học tập ở môi trường chất lượng, sở hữu bằng cấp giá trị mà lại tiết kiệm chi phí, trong khi yêu cầu về tiếng Anh không quá cao và bạn còn tự tích lũy được những kinh nghiệm quý báu khi ra trường.

Tìm hiểu thêm:

Chi phí du học Singapore

Điều kiện du học Singapore

1. Du học Singapore vừa học vừa làm

Với những bạn sinh viên Việt nam không có đủ khả năng tài chính, giờ đây ngoài lựa chọn việc đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc như trào lưu vài năm gần đây, các bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình hình thức du học vừa học vừa làm tại Singapore để trang trải cuộc sống và làm chủ kho tàng kiến thức của mình.

du-hoc-singapore-vua-hoc-vua-lam
Du học Singapore vừa học vừa làm 2017

Hình thức du học này sẽ hoàn toàn khác với việc Đi du học Singapore được phép làm thêm. Ngành học dễ kiếm việc và kiếm tiền nhất chính là ngành Quản trị du lịch khách sạn có mức lương từ 600SGD – 1200 SGD/ tháng với chương trình thực tập hưởng lương, và việc kiếm được bao nhiêu tiền lương cũng sẽ tùy vào năng lực của mỗi du học sinh.

Các khách sạn hiện đại và các công ty du lịch luôn sẵn sàng chào đón các sinh viên có kỹ năng, kiến thức tổ chức sự kiện, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giao tiếp. Đến với chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, các bạn có cơ hội làm việc tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế, resort 04 đến 05 sao, trong môi trường năng động với giờ giấc làm việc linh động, thuận tiện cho việc học tập.

2. Chương trình đào tạo thực tế, học và làm có lương tiết kiệm chi phí

Các chương trình du học vừa học vừa làm tại Singapore sẽ tổ chức học tập và làm việc tại các tập đoàn lớn theo thời gian xen kẽ phù hợp.

 • Chương trình Cao đẳng Singapore: bao gồm 1 học kỳ học chuyên ngành (6-8 tháng) và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập từ S$5.000 – $7.000, gần bằng với học phí của cả khóa Cao đẳng.
 • Chương trình Cử nhân Anh, Pháp & Úc (học tại Singapore): bao gồm 3 học kỳ học chuyên ngành và 1-2 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập trong 1 học kỳ từ S$5.000 – $7.000.

3. Những lợi ích từ việc du học Singapore vừa học vừa làm

Lợi ích của du học sinh không chỉ nằm ở mức thu nhập $5.000 – $7.000 trong một học kỳ thực tập mà còn bao gồm những lợi ích “vô hình” khác mà mọi du học sinh đều cần đến:

 • Khả năng tiếng Anh được cải thiện: các trường đều có khóa đào tạo tiếng Anh trước hoặc ngay trong thời gian học chương trình chính
 • Tích lũy kinh nghiệm làm việc với môi trường chuyên nghiệp tại các tập đoàn quốc tế
 • Rèn luyện được kỹ năng: phỏng vấn, sự tự tin về giao tiếp, sự nhaỵ bén và hòa nhập với môi trường làm việc đa quốc gia
 • Sở hữu bằng Cao đẳng và Cử nhân giá trị quốc tế
 • Nhiều cơ hội việc làm tại Singapore khi hoàn tất chương trình

4. Điều kiện du học Singapore vừa học vừa làm

Với du học Singapore vừa học vừa làm 2019, ứng viên phải đạt đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Nam hoặc nữ thuộc độ tuổi từ 17 đến 28
 • Đã học hết lớp 10 ở Việt Nam.
 • Đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe
 • Nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự nào
 • Giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh, cần sử dụng được là chính, với du học Singapore vừa học vừa làm thì sẽ không cần có các chứng chỉ như Ielts hay Toelf

Đặc biệt, với du học vừa học vừa làm tại Singapore, các bạn sinh viên đang học đại học hay vừa tốt nghiệp đại học và có tiếng Anh giao tiếp tốt sẽ được ưu tiên.

Hiện tại có rất nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh vừa học vừa làm tại Singapore, các bạn có nhu cầu có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và tham khảo trên mạng để chuẩn bị cho tương lai học tập thật tốt của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Liên hệ

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan các chương trình tuyển sinh du học Singapore vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HALO

Địa chỉ: Số 3A – A12, Ngõ 57, đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

23 BÌNH LUẬN

  • Chi phí chương trình tùy thuộc vào hồ sơ của em. Em mang hồ sơ qua HALO để được hướng dẫn và tư vấn nhập học nhanh nhất với chi phí thấp nhất em nhé

  • Chương trình Cao đẳng Singapore: bao gồm 1 học kỳ học chuyên ngành (6-8 tháng) và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập từ S$5.000 – $7.000, gần bằng với học phí của cả khóa Cao đẳng.

 1. Em sinh năm 2000 và em ở Đắk Nông. Em muốn tìm hiểu về chương trình này thì sao ạ?

 2. Bên mình có chi nhánh ở tphcm không ạ?Em có thể biết trường nào đào tạo hệ vừa học vừa thực tập không ạ?Em đang học năm hai nghành kế toán ở một trường Cao Đẳng và muốn tốt nghiệp xong tham gia hệ vừa học vừa thực tập ạ.

 3. EM năm nay học lớp 11 em muốn hoc chương trình này thì gia đình em phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để đóng cho em hoc được 1khóa ạ,rồi sao đó em có tự kiếm việc làm thêm để đóng tiền học được ko ạ

  • Chào em! chúc em ngày mới ấm áp
   Em có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến công ty để được tư vấn một cách cụ thể nhất

   Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại: 0246 254 2237
   Email: [email protected]
   Website: https://halo.edu.vn

  • HALO sẽ gọi tư vấn cho bạn du học Singapore, cảm ơn bạn!

 4. Bạn ơi
  Mình tốt nghiệp đại học
  Giờ muốn học theo chương trình này
  Hệ cử nhân anh
  Thù học cụ thể trong vòng mấy năm
  Tốt nghiệp có thể ở lại singapore làm việc không
  Tổng học phí cho toàn bộ khóa học là bao nhiêu vậy bạn!

  • Bạn vui lòng để lại số liên lạc, HALO sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here