Home Ý kiến khách hàng Hoàng Diệu Linh – Đi Aupair Đức

Hoàng Diệu Linh – Đi Aupair Đức

by HALO

Xin chào mọi người!  

Mình xin giới thiệu tên mình là Hoàng Diệu Linh, 22 tuổi. Hiện tai Linh đang học tiếng Đức A1 (Deutsch) tại trung tâm Halo. Cô giáo của mình tên là Mai, mặc dù còn trẻ nhưng mình thấy qua cách dạy và kinh nghiệm từ các bài học thì cô giáo của mình rất giỏi.

Hàng ngày thời gian học tiếng Đức của mình là 05 tiếng học với cô giáo. Linh rất thích học theo phương pháp  này: học từ mới thông qua các bài hội thoại,các đoạn văn trong sách, vừa đọc, vừa dịch luôn như vậy học được ngữ pháp, cách đặt câu, cách đọc và nhớ từ mới.

Bạn Hoàng Diệu Linh(Ảnh trái) - Cô giáo Ngọc Mai

Bạn Hoàng Diệu Linh(Ảnh trái) và Cô giáo Ngọc Mai

Cô giáo của mình luôn dạy kĩ từng vấn đề chứ không phải học thuộc mà phải hiểu và biết cách sử dụng trong tùy trường hợp.

Ngữ pháp là vấn đề mình được học rất kĩ từ các thành phần của câu đến các cách sử dụng chia các thành phần theo các cách, chỉ cần học tốt ngữ pháp thì có thể nói các câu muốn nói. Cô giáo mình luôn cho đặt câu với từ mới được học như vậy sẽ nhớ được lâu và học được cả cách sử dụng từ đó.

Mình được nghe theo cách nghe, nhớ câu và nói lại, bắt từ quan trọng: chủ ngữ, động từ. Học ngoại ngữ là vấn đề vô cùng khó nhưng kiên trì là điều quan trọng, không thể vội vàng được.

Mình đang rất cố gắng học theo cách dạy của cô giáo mình để đạt có thể học tốt nhất để chuẩn bị cho chuyến đi Aupair Đức sắp tới.

Chúc cho mọi người muốn học tiếng Đức sẽ tìm được cách học tốt nhất nhé!

Cảm ơn mọi người đã đọc bài của mình!

Facebook: Chíp – https://www.facebook.com/dieu.linh.7330

You may also like

Leave a Comment