Home Học bổng du học Mỹ Học bổng du học Mỹ năm 2019

Học bổng du học Mỹ năm 2019

by HALO

Là một học sinh, hẳn ai cũng mong ước một lần được đến học tập ở những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới, nơi có những ngôi trường chất lượng tiếng tăm toàn cầu. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn “ring” về những suất học bổng quý giá, đỡ bớt một phần gánh nặng chi phí cho gia đình.

Hãy để Tổ chức Giáo dục Quốc tế HALO (HALO Education) chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành sự thật. Với sứ mệnh mang đến cho học sinh môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, HALO Education đang liên kết trực tiếp với rất nhiều trường và tổ chức giáo dục tại Mỹ để có thể trao nhiều suất học bổng cực kì cho học sinh Việt Nam. Một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ mà HALO đang cộng tác đó chính là tổ chức giáo dục Amerstate University

Đôi nét về Amerstate University  

 

Amerstate University  

Amerstate University

Năm 2006, tổ chức giáo dục Amerstate University/IEF gồm các trường tư thục THPT và ĐH ở Hoa Kỳ. Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế IEF được thành lập dưới sự bảo trợ của Đại học Amerstate, Hoa Kỳ từ năm 2006. Trường nằm ở thành phố Milwaukee, thành phố lớn nhất tiểu bang Wisconsin và là thành phố lớn thứ 25 của Hoa Kỳ.

>>>> Xem thêm: Chương trình du học hè tại Mỹ

Mục đích hoạt động của tổ chức IEF

Mục đích của IEF là cung cấp cho sinh viên quốc tế hệ thống giáo dục chất lượng cao mang lại các khóa học đạt chuẩn, tỉ lệ sinh viên ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu.

Mục tiêu của IEF là giáo dục học sinh về mọi mặt. Chúng tôi muốn trang bị cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập thực tế và hiện đại nhất. IEF đã tạo quan hệ đối tác với chuỗi các trường tư thục tại Wisconsin.

Các chương trình của IEF tập trung trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, thiết kế và chế tạo robot, kỹ thuật, y học và thương mại.

Các khóa học tại IEF

Trường THPT tư thục tại Hoa Kỳ: tổ chức giáo dục International Edu Foundation (IEF) tiếp nhận học sinh quốc tế từ lớp 6 – lớp 12.

Khóa học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL): Sau một năm học khóa học ESL tại bất kỳ trường nào đã được công nhận đào tạo ESL, du học sinh có thể được nhận vào trường phổ thông, cao đẳng hoặc đại học, đồng thời được miễn thi TOEFL.

Khóa học kỹ thuật hoặc bằng Cao đẳng  trường Cao đẳng Kỹ thuật Milwaukee (MATC): các khóa học 1 hoặc 2 năm thông qua các trường đối tác của MATC. Có nhiều khóa học, như: kế toán, quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa, kỹ sư âm thanh, marketing, trợ lý nha khoa, v.v.. Liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn về các khóa học.

Học sinh sẽ ở tại ký túc xá trong thời gian học tập tại các trường THPT tư thục tốt nhất bang Wisconsin. Chi phí chương trình đào tạo dành cho học sinh quốc tế đã bao gồm học phí, ký túc xá, ăn uống và bảo hiểm. Chúng tôi tính toán toàn bộ chi phí rõ ràng và học sinh không phải trả thêm bất cứ chi phí nào tại Mỹ.

Học bổng du học Mỹ năm 2019 tại IEF

Đối nét về chương trình học bổng du học Mỹ năm 2019 của IEF

Hiện IEF liên kết với các trường trung học, phổ thông và cao đẳng đại học danh tiếng với bề dày lịch sử của Hoa Kỳ đang tuyển sinh các học sinh quốc tế với những chương trình học bổng hấp dẫn:

– Học bổng $20.000 tại trường St.Thomas More High School (lớp 9 –  lớp 12).

 trường St.Thomas More High School

trường St.Thomas More High School

– Học bổng 50% tại trường St. Thomas More High School (lớp 9 – lớp 12).

 Học bổng 100% tại trường cao đẳng kỹ thuật Milwaukee Area College.

Điều kiện đăng kí nhận học bổng du học Mỹ năm 2019 của IEF

– Là học sinh Việt Nam

– Giấy chứng nhận học tập tại trường hiện tại và IELTS.

+ Cấp trung học, phổ thông:  đạt GPA 8.5, IELTS 5.5

+ Hệ cao đẳng đại học: đạt GPA 7.5, IELTS 6.5

Quy trình đăng kí nhận học bổng du học Mỹ năm 2019 của IEF

Học sinh Việt Nam tại Trường

Học sinh Việt Nam tại Trường

– Học sinh đăng ký học bổng hoàn thành đơn đăng ký tại website:  www.iedu4u.org

– IEF sẽ xét duyệt cấp học bổng ngay sau khi nhận được đơn đăng kí và đặt lịch phỏng vấn qua Skype.

– Nhà trường sẽ trao chứng chỉ và thư chấp nhận học bổng sau khi học sinh nhận được I-20

từ trường.

>>>> Du học Mỹ tại trường Bulgaria university

Quyền lợi của học sinh:

– Học bổng sẽ được duy trì mỗi năm cho đến khi học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác thuộc IEF.

– Nếu học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào có thể tham gia lớp học ESL khi nhập học.

– Học sinh được học trong môi trường quốc tế cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình

– Chương trình học chính quy cùng các khóa học nâng cao, khóa học song song đại học kết hợp thuyết trình, xây dựng dự án, làm bài tập nhóm…nhằm phát triển vốn Tiếng Anh và các kĩ năng mềm.

– Học sinh được cấp chứng chỉ sau khi tham gia các câu lạc bộ và các tổ chức hoạt động liên quan đến thể dục thể thao và nghệ thuật âm nhạc.

– Mỗi học sinh được ở môt phòng tại ký túc xá tốt nhất bang Wisconsin với đầy đủ các cơ sở hạ tầng trong thời gian học tập.

– Chi phí chương trình đào tạo dành cho học sinh quốc tế đã bao gồm học phí, ký túc xá, ăn uống, phương tiện đi lại.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Học bổng du học Mỹ năm 2024
  • Săn Học bổng du học Mỹ năm 2024
  • đăng kí Học bổng du học Mỹ năm 2024
  • tham gia Học bổng du học Mỹ năm 2024

You may also like

Leave a Comment