Home Góc sinh viên Lương Thùy Trang – Cô du học sinh CHLB Đức tại trường Internationalen Sprach- und Servicezentrum “Thips”

Lương Thùy Trang – Cô du học sinh CHLB Đức tại trường Internationalen Sprach- und Servicezentrum “Thips”

by HALO

Lương Thùy Trang, học viên tại Internationalen Sprach- und Servicezentrum “Thips” chương trình Điều dưỡng tại Đức

Cùng nghe chia sẻ đầy đủ của Thùy Trang các bạn nhé:

“Mình học tiếng Đức tại HALO và may mắn có được kết quả B1 cao ngay từ những lần thi đầu tiên. Vì gia đình mình cũng có một chị đang bên Đức theo chương trình du học nghề điều dưỡng nên mình cũng như gia đình rất có ý thức về việc chuẩn bị sớm về tất cả mọi mặt. Mình đã tham khảo kỹ tất cả các trung tâm tư vấn du học và cuối cùng mình chọn HALO là đơn vị giúp đỡ mình làm hồ sơ du học Đức.

Lúc đó, mặc dù điểm GPA cũng như khả năng ngoại ngữ của mình khá tốt, nhưng thực sự mình gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tiếng. Hồ sơ của mình cũng chưa được hoàn thiện vì mình chưa có bằng cấp liên quan đến ngành điều dưỡng. Thêm nữa, thời điểm đó có rất nhiều bạn có hồ sơ đẹp hơn mình và điều này cũng khiến cho mình đôi lúc rất sợ. Mình là một người khá ham chơi và không chu đáo cẩn thận, do đó mình thực sự thấy khó khăn khi phải học kiến thức liên quan đến ngành điều dưỡng – Một ngành đòi hỏi cao về sự cẩn thận và chu đáo.Sau khi được học tập tại HALO, điều quý báu nhất với mình là mình đã tự tin, trưởng thành lên., chu đáo và cẩn thận hơn trước rất nhiều.

>>>> Xem thêm: Hoàng Đăng Dũng – Tân Sinh Viên Yale University

Các anh chị ở HALO đã giúp mình rất nhiều trong việc xây dựng lộ trình học tập,  tổ chức các hoạt động ngoại khóa hay động viên học tiếng , nghiên cứu sách vở tài liệu,…– một việc mà mình chưa từng nghĩ mình có thể làm được.

Khi đã thi được B1 tiếng Đức và xin được hợp đồng học nghề tại Đức, mình lại bước vào một cuộc chiến mới, cũng cam go chẳng kém, mà kẻ địch chính là Đại Sứ Quán. Mình bắt đầu phải vật lộn với những buổi luyện phỏng vấn. Các anh chị ở HALO luyên phỏng vấn cho mình một tuần trước khi đi phỏng vấn xin visa ở Đại Sứ Quán. Thời gian mình ở HALO rất nhiều và mỗi lần đến HALO mình thấy an tâm và có sức chiến đấu tiếp. HALO thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ, là nơi mà mình đã tự khám phá lại bản thân, là nơi mà sau này khi đang học tại đất nước mà mình mơ ước – CHLB Đức.

Lương Thùy Trang - Du học sinh của HALO tại Đức

Lương Thùy Trang – Du học sinh của HALO tại Đức

>>>>> “Ngoài miễn phí học tiếng B2 – Du học nghề điều dưỡng Đức 2019 còn gì hấp dẫn?

Thực ra bây giờ có rất nhiều trung tâm du học và bản thân mình và gia đình cũng có lúc rất đau đầu để chọn chỗ học. Sau khi tham khảo kinh nghiệm của một số anh chị khóa trước, mình đã chọn học ở HALO. Đây thực sự là một quyết định đúng đắn. Cả mình và các bạn học cùng mình ở HALO đều đạt được kết quả tốt , được chăm sóc tận tình và rất hài lòng. Mình và gia đình cảm ơn HALO rất nhiều!

>>>>Du học Đức vừa học vừa làm

You may also like

Leave a Comment