Trường Đại học Deagu Hàn Quốc – Deagu University

0
1611
truong-dai-hoc-daegu-han-quoc

Trường đại học Deagu Hàn Quốc xếp thứ 14 trong 300 trường đại học tại xứ sở kim chi về thành tựu, quy mô giảng dạy và đứng đầu trong việc đào tạo các lĩnh vực: phúc lợi xã hội, phục hồi chức năng, giáo dục đặc biệt. Với phương châm “Tình yêu, ánh sáng và tự do“, trường luôn hướng tới việc tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, đặc biệt cho những ai gặp nhiều điều không may trong cuộc sống.

Có thể bạn chưa biết:

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục và sự nhiệt huyết, tận tâm của ban giám hiệu, giảng viên, du học Hàn Quốc đại học Deagu luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn hoàn thiện bản thân cũng như cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Trường Đại học Deagu Hàn Quốc – Deagu University

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học Deagu được thành lập vào năm 1956, có trụ sở chính tại Deagu – thành phố lớn thứ ba Hàn Quốc và một cơ sở tại Gyeongsan. Đến nay Deagu đang quản lý 12 trường đại học trực thuộc và 08 trường đào tạo sau đại học. Đây cũng là nơi học tập, nghiên cứu của hơn 20,000 sinh viên và đội ngũ giảng viên.

Một trong những mục tiêu của Đại học Deagu là quốc tế hóa giáo dục, hiện Deagu đã thỏa thuận hợp tác với 90 viện nghiên cứu trên thế giới và tích cực thực hiện các chương trình khác như: trao đổi sinh viên và giảng viên, nghiên cứu chung. Mỗi năm, tại đây có 1300 sinh viên được cử hoặc mời và 700 du học sinh từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới đến đây để học tập.

2. Chương trình đào tạo

Trường đại học Deagu vẫn được biết tới là nơi đào tạo hàng đầu về lĩnh vực:

  • Phục hồi chức năng
  • Giáo dục đặc biệt
  • Phúc lợi xã hội

Không những thế, đây cũng là ngôi trường đứng đầu về ngành truyền thông, công nghệ thông tin và đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ sinh học, thiết kế và công nghiệp chế tạo các bộ phần ô tô.

Các  ngành của trường được chia thành 06 nhóm như sau:

  • Nhóm A: Luật, Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Sư phạm, Quản lý công…
  • Nhóm B: Môi trường, Khoa học sức khỏe, Sư phạm, Khối Khoa học Tự nhiên.
  • Nhóm C: Khối Công nghệ, Kỹ thuật.
  • Nhóm D: Khối Thiết kế và Nghệ thuật.
  • Nhóm E: Khối Sư phạm ( riêng Sư phạm Toán)
  • Nhóm F: Khối Giáo dục ( với giáo dục Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non)

Ngoài chương trình học đại học, sau đại học với các nhóm ngành như trên, Deagu còn cung cấp các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, giúp chuẩn bị vốn ngoại ngữ trước khi bước và các cấp giáo dục cao hơn.

Khóa học tiếng Hàn tại Deagu kéo dài 01 năm gồm 04 kỳ chính khóa và 02 kì ngắn hạn, mỗi khóa học thường khai giảng vào các tháng 03, 06, 09, 12.

3. Cơ sở vật chất của trường đại học Daegu Hàn Quốc

Trường đại học Daegu Hàn Quốc có 02 trụ sở giảng dạy. Trụ sở chính nằm tại Gyeongsan và trụ sở thứ hai nằm tại Daegu, thành phố lớn thứ ba của Hàn Quốc. Vị trí của các trụ sở này đảm bảo tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các phương tiện giao thông một cách dễ dàng như máy bay, tàu hỏa và xe điện ngầm.

truong-dai-hoc-daegu-han-quoc
Trường Đại học Deagu Hàn Quốc – Deagu University

Thêm vào đó, có rất nhiều cơ sở văn hóa và trung tâm thành phố Daegu bên cạnh trường. Đại học Daegu luôn tự hào với trụ sở giảng dạy xinh đẹp được bao quanh bởi hồ  Muncheonji khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho việc học tập văn hóa, ngôn ngữ của Hàn Quốc và nhiều hơn thế

Trường Đại học Daegu có 03 tòa nhà KTX được trang bị hiện đại. Mỗi phòng đều có giường ngủ, đệm, bàn ghế, tủ quần áo, quạt điện, lò sưởi, điện thoại, internet.

4. Học phí

Với khóa học tiếng Hàn, học phí cho chương trình dài hạn là 950,000 won và phí nhập học 50,000 won.

Với giáo dục đại học và sau đại học, mức học phí phụ thuộc vào ngành theo học, mỗi nhóm ngành khác nhau sẽ có một mức học phí riêng.

Bậc đại học, học phí mỗi kì học dao động trong khoảng 2,900,000 đến 4,300,000 won. Bậc sau đại học, mức học phí cao hơn, từ 3,500,000 đến 5,500,000 won. Ngoài ra, thời gian đầu nhập học, sinh viên sẽ đóng thêm một phần phí nhập học 750,000 won.

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Hàn Quốc

5. Chính sách học bổng

Du học sinh Việt Nam được miễn 50% học phí học kỳ đầu khi học đại học, cao học tại trường Deagu. Trong các kì tiếp theo, nếu sinh viên đạt thành tích học tập tốt thì sẽ tiếp tục được nhận học bổng có giá trị từ 30-80% học phí.

Tìm hiểu thêm về các trường khác:

Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Liên hệ

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký tham gia kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 vui lòng liên hệ:

Công ty du học HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here