Home Tin tứcGóc chia sẻ Văn phòng HALO – đại diện Đồng Nai – Trách nhiệm, nhiệt huyết và tốc độ

Văn phòng HALO – đại diện Đồng Nai – Trách nhiệm, nhiệt huyết và tốc độ

by HALO

Vừa qua, Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Halo với đại diện là Bà Lê Hoàng Dung đã hơp tác thành công và ký kết hợp đồng văn phòng đại diện tại Đồng Nai với người đứng đầu là chị Chử Mai Phương. Ngay sau khi có được sự kết nối vô cùng tuyệt vời, đội ngũ tại văn phòng đại diện mới đã ngay lập tức có những bước chuẩn bị, hoàn thiện và đi vào hoạt động một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Với tầm nhìn và sứ mệnh đưa giáo dục – đào tạo của HALO đến với mọi tỉnh thành trên cả nước, tại miền nam thì công ty đã có một bước đi đột phá khi ”Chọn mặt gửi vàng” đó là chị Chử Mai Phương – một người vô cùng tâm huyết với du học và mong muốn cung cấp dịch vụ du học chuyên nghiệp, giá trị nhất đến với các bạn học sinh. Halo và chị Phương đã cùng tìm ra tiếng nói chung và rất háo hứng mong chờ ngày khai trương văn phòng mới.

Những công tác chuẩn bị, set up văn phòng được diễn ra vô cùng khẩn trương cho thấy sự chuyên nghiệp, háo hức, những nhân viên đầu tiên đều sẽ được training một cách kỹ lưỡng hiểu biết về giáo dục – đào tạo – du học là những sản phẩm cốt lõi của công ty và phải thể hiện sự trách nhiệm trong công việc.Tuy chưa có cơ hội được gặp mặt và giao lưu với những người đồng nghiệp mới tại Đồng Nai nhưng tổng công ty và những bạn nhân viên mới tại Văn phòng đại diễn cũng đã có những giây phút giao lưu với nhau rất thân thiện qua những cuộc gọi video để có thể làm quen và hiểu hơn về môi trường làm việc.

Văn phòng đại diện tại Đồng Nai đã đi vào hoạt động và hứa hẹn sẽ mang tất cả những giá trị tuyệt vời nhất về giáo dục – đào tạo – du học đến với các bạn học sinh sinh viên với ước mơ được vươn mình ra thế giới và Halo sẽ là nơi chắp cách cho những ước mơ đó trở thành hiện thực.

Còn chần chừ gì nữa, hãy LIÊN HỆ NGAY với HALO để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và hướng dẫn làm thủ tục nhanh nhất! Hẹn gặp lại các bạn tại HALO!!

You may also like

Leave a Comment